ถ่ายเปนเลือด

มีแม่คนไหนถ่ายเปนเลือดมัยคร๊. ตอนนี้ท้องด้8เดือนกำลังจะ9เดือนคร๊...มีถ่ายเปนเลือด#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ มันเป็นเพราะท้องผูกหรืออุจระแค่บาดก้น เดี๋ยวก็หายค่ะกินน้ำเยอะๆกินของที่ทำให้ถ่ายง่ายๆ

ไปหาหมอดีกว่านะคะ