ลูกไม่ยอมกินข้าวนมก้อไม่ค่อยกินจะ9เดือนแล้ว

น้อง8เดือน26วันน้ำหนัก7กก.ตัวเล็กมากข้าวไม่ยอมทานนมก้อไม่ค่อยกินเลยค่ะคลานก้อยังไม่เป็นแม่ไบ้านไหนมีปัญหาแบบนี้บ้างมั๊ยคะตอนนี้แม่กลุ้มใจมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็คลานช้าค่ะ แต่สุดท้ายก็ทำ ต้องฝึกทุกวันค่ะ ส่วนกิน ลองปรับเปลี่ยนเมนูดูนะคะแม่

3y ago

ปกติแม่ทำอะไรให้น้องทานคะ บ้านนี้ช่วงก่อนขวบ ข้าวต้มวนๆ ไปค่ะ น้องก็ทานไม่เก่ง แต่เน้นกินนมแม่ หรือแม่จะลองฝึกน้องเป็น BLW ดูก็อาจช่วยให้น้องทานเก่งขึ้นนะคะ อันนี้ต้องลองเองค่ะ สู้ๆ นะคะ ✌✌