แม่ๆแนะนำหน่อยจ้า

น้อง8เดือน24วัน สามารถกินขนมอะไรได้มั่งคะพอดีเวลาน้องเห้นเรากินขนมโยเกิอร์อะไรพวกนี้น้องจะร้องกรี๊ดจะกินตามด้วยตลอด อยากรู้ว่าน้องวัยนี้มีขนมอะไรทานได้มั่งคะแล้วกินโยเกิอร์ได้ไหม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

แบบนี้เลยจ้าแม่กินตามอายุ เป็นขนมที่ละลายได้ในปากค่ะ กินได้ตั้งแต่6เดือนเลย ที่เกาหลีจะเรียกต๊อกปองค่ะ https://shopee.co.th/universal-link/product/175371975/6786764929?utm_source=an_15131260000&utm_medium=affiliates&utm_campaign=-&utm_content=6532032-Tokpong-momapp--&af_siteid=an_15131260000&pid=affiliates&af_sub_siteid=6532032-Tokpong-momapp--&deep_and_deferred=1

1y ago

บ้านนี้ลูกก็ชอบยี่ห้อนี้เหมือนกันค่ะ

โยเกิร์ตรสธรรมชาติน้ำตาลน้อยทานได้ค่ะ มีขนมสำหรับเด็กอยู่แม่ เลือกได้ตามชอบ ส่วนขนมทั่วไปเลี่ยงก่อนเพราะผงชูรสเยอะ น้ำตาลสูง เกลือเยอะไม่ดีกับเด็กเล็กค่ะ

บ้านนี้ถ้าแม่กินอะไรแล้วน้องมอง แม่ๆก้จะป้อนให้น้องด้วย ป้อนชิ้นเล็กๆ ให้น้องได้พอสัมผัสกับรสชาติคะ https://th.theasianparent.com/best-organic-snacks-for-kids?utm_source=top-navigation&utm_medium=native-share&utm_campaign=article-share

1y ago

จ้าแม่

แม่ลองดูขนมของ Begin baby food นะคะ ส่งนโยเกิร์ตลองเป็นเมจิบัลแกเรีย ถ้วยสีน้ำเงิน ร้านสะดวกซื้อมีขายค่ะ

เป็นขนมสำหรับเด็ก6+,8+ขึ้นไปมีหลากหลายเลยค่ะแม่