แม่ๆแนะนำหน่อยจ้า

น้อง8เดือน24วัน สามารถกินขนมอะไรได้มั่งคะพอดีเวลาน้องเห้นเรากินขนมโยเกิอร์อะไรพวกนี้น้องจะร้องกรี๊ดจะกินตามด้วยตลอด อยากรู้ว่าน้องวัยนี้มีขนมอะไรทานได้มั่งคะแล้วกินโยเกิอร์ได้ไหม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

แม่ลองดูขนมของ Begin baby food นะคะ ส่งนโยเกิร์ตลองเป็นเมจิบัลแกเรีย ถ้วยสีน้ำเงิน ร้านสะดวกซื้อมีขายค่ะ