พัฒนาการลูกน้อย

น้อง8เดือน15วันแล้ว แต่น้องยังตบมือยังบ๊ายบายไม่เป็นเลยค่ะ ต่องสอนน้องยังไงคะ🙏🙏

2 ตอบกลับ

สอนน้องทุกวันค่ะ ทำให้ลูกดูด้วย ลูกเราสอนให้บ๊ายบาย สวัสดี ยิ้มหล่อๆตอน3-4เดือนคือเราสอนทุกวัน ถึงน้องจะทำไม่เป็นเราก็สอนค่ะแม่ ตอนนี้5แล้ว ก็ยังสอนเหมือนเดิม

เล่น ตบมือ บ๊ายบายกับเขาทุกวันคะ เวลาเขากินนมเสร็จ หรือทำไร ก็ชมเขาด้วยการตบมือ เวลาเจอคนก็สอน บ๊ายบาย