น้องนอนเยอะไปไหม

น้อง8วัน ตื่นเองมากินนมทุก 2 ชม. แล้วก็นอนต่อเลยในช่วงกลางคืน แต่กลางวัน ตั้งแต่บ่ายโมงยัน 2 ทุ่ม น้องจะนอนยาว ปลุกให้ตื่นมากินนมก็ไม่กิน เป็นแบบนี้ทุกวันเลย น้องบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

น้องนอนเยอะไปไหม
1 ตอบกลับ

ปรกติคะแม่ ช่วงแรกเกิดน้องจะห่วงนอนคะ เดี๋ยวน้องจะเปลี่ยนนิสัยไปเรื่อยๆ คะ เราแค่คอยให้นมทุก 2 ชม. ไปเรื่อยๆ มากน้อย อยู่ที่น้องคะ