น้อง7เดือนเเล้วค่ะ ตอนน้องนอน น้องมีอาการเหมือนคนตอนโกนค่ะ ปกติรึป่าวค่ะ เป็นมานานแล้วค่ะ หรือว่า

น้อง7เดือนเเล้วค่ะ ตอนน้องนอน น้องมีอาการเหมือนคนตอนโกนค่ะ ปกติรึป่าวค่ะ เป็นมานานแล้วค่ะ หรือว่าน้องมีน้ำมูกค่ะ

1 ตอบกลับ

ควรรีบพบหมอค่ะเด็กไม่ควรนอนกรน