ทารก

น้อง7เดือนอุจระเป๋นก้อนๆคล้ายๆเม็ดข้าวโพดเล็กใหญ่ปะปนกันไป แต่อุจระไม่แข็ง บางวันเว้นวันอึก็มี แม่ให้กินมะละกอสุกมื้อเที่ยงสลับกับแอปเปิ้ลต้ม ส่วนตัวแม่กังวลเรื่องว่าน้องอาจท้องผูกรึเปล่าค่ะใครมีประสบณ์การ ช่วยแนะนำหน่อยนะค่ะ

2 ตอบกลับ

เด็กที่กินอาหารเสริมแล้ว เวลาถ่ายอาจมีเศษอาหารที่ไม่ย่อยออกมาพร้อมอุจจาระค่ะ พยามให้มีผักสีเขียวในมื้ออาหารจะช่วยให้น้องถ่ายดีค่ะ

ขอบคุณจ้า