แม่ๆคะน้องอึแบบนี้ปกติไหมคะ

น้อง7เดือนตอนแรกไห้กินนมตรหมีสูตร2น้องขี้แข็งปนเลือด เลยเปลี่ยนเป็นสูตร1 น้องอึเหลวมาตลอดมีกลิ่นเหม็นสีเหลืองปนเขียว แต่วันนี้เหลวสีน้ำตาล ปกติไหมคะ

แม่ๆคะน้องอึแบบนี้ปกติไหมคะ
1 ตอบกลับ

น้ำตาลไม่ปกติหาหมอค่ะ