ฟันงอกกี่เดือน

น้อง7เดือน 13 วัน ฟันยังไม่งอกเลยค่ะ แม่ๆบ้านไหนน้องฟันงอกตอนกี่เดือนค่ะ#ท้องแรกคะ

15 ตอบกลับ

8เดือน5วัน ก็ยังไม่งอกเลยค่า 😊 คุณแม่ไม่ต้องกังวลไปนะคะ ฟันคู่แรก มาช้าสุด10เดือน เร็วสุด4เดือนค่า ถ้าช้ากว่านั้นแนะนำให้พบแพทย์ค่ะ

บ้านนี้งอกแล้วคะน้อง7เดือนกระตุ้นด้วยการทำความสะอาดช่องและถูเหงือกน้องเบาๆทุกวัน

บ้านนี้ 7 เดือนเริ่มเห็นนิดๆเหงือกเป็นร่องใสๆ เข้า 8 เดือน งอก 2 ซี่แล้วค่ะ

บ้านนี้งอกตั้งแต่6เดือนกว่าๆแล้วค่ะ ตอนนี้8เดือน มีฟัน3-4ซี่แล้วค่ะ

บ้านนี้ 7เดือน 25วัน 2 ซี่ล่าง ขึ้นชัด / 2ซี่บน โผล่มาแล้ว รวม 4 ซี่แล้วค่ะ

บ้านนี้ 11 เดือนค่ะ ถ้า 1.6 ขวบไม่ขึ้น พาน้องไปหาหมอนะคะ

บ้านนี้งอกตอน6เดือนค่ะ 2ซี่ ตอนนี้8เดือน5ซี่แล้วค่ะ

บ้านนี้ งอก 5 เดือนค่ะ สงสัยแม่กิน แคลเซียมเยอะค่ะ

บ้านนี้ฟันหน้าขึ้นพร้อมกัน2ซี่ตอน5-6เดือนค่ะ

บ้านนี้พึ่งออกมานิดเดียวตอน8เดือนเองค่ะ