น้องไม่กินข้าวกินนม

น้อง7เดือน21วัน ฟันน้องกำลังขึ้นซีกที่2 ..น้องไม่ค่อยกินข้าวกินนม แบบนี้น้องต้องไปหาหมอรึป่าวคะ แม่ๆคนไหนพอรู้ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เคยเป็นค่ะ ไม่หาหมอค่ะ เพราะน้องก็ร่าเริงและแข็งแรงดี