น้องสำอึกบ่อย

น้อง7วัน สะอึกบ่อยครั้ง หลังกินนมเสร็จ หลังจับเรอแล้วนะคะ ปกติมั้ยคะแบบนี้

2 ตอบกลับ

แม่คลอดเองหรือผ่าคลอดค่ะ ถ้าผ่าคลอดน้องจะสะอึกวันล่ะ2-3 ครั้ง ลูกคุณแม่สะอึกวันละกี่ครั้งค่ะแต่ถ้าสะอึกนานเป็นชั่วโมง ควรไปพบแพทย์ค่ะ

ทุกครั้งที่จับเรอน้องเรอมั้ยคะ