น้ำส้ม

น้อง7m10dทานน้ำส้มคั้นได้มั้ยค่ะคั้นสดๆ ทานได้ครั้งละประมาณกี่ลูกค่ะ น้องดูดน้ำจากขวดหัดดูดเป็นเเล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

ดื่มได้ค่ะ แต่ก็ไม่ควรให้ดื่มเยอะ ดูปริมาณในสมุดชมพูได้ค่ะ ถ้าจำไม่ผิดนี่ไม่ถึงครึ่งผลนะคะแม่

4y ago

ขอบคุณค่า😄

ได้ค่ะ 7เดือนน้องทาน ผลไม้ได้แล้วแต่ระหว่างติดคอค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่า😍