ไม่ถ่าย

น้อง6เดือนไม่ถ่ายมา5วันแล้วทำยังไงดีคะ

1 ตอบกลับ

โยเกิร์ตรสธรรมชาติ ผสมแก้วมังกร หรือมะม่วงสุก บดละเอียดๆ ป้อนน้องค่ะ

4y ago

ถ้ากลัวแพ้นมวัวก็น้ำส้ม น้ำลูกพรุน มะละกอ หรือแก้วมังกร บ้านนี้ก็นมแม่ล้วนค่ะ พอลองโยเกิร์ตเปล่าๆ ช้อน สองช้อนไม่แพ้ ก็เลยจัดเมนูทะลวงไส้ให้วันที่ไม่อึซะเลย 😁