ขอคำแนะนำค่ะ แอบกังวล

น้อง6เดือนหัดกินข้าว กินกล้วย วันละหน่อยไม่ถ่ายมา4วัน แต่ไม่งอแง ท้องไม่แข็ง มีผายลม ควรทำยังไงคะ

6 ตอบกลับ

งดกินกล้วยค่ะ ให้ลูกกินแต่ข้าวไปก่อน ผลไม้ลองให้กิน แอปเปิล องุ่น แก้วมังกร มะละกอ

ให้น้องกินผัก กินผลไม้ แก้วมังกร กีวี่ มะละกอ น้ำลูกพรุนค่ะ

4y ago

ค่ะแม่ จะหาผลไม้ให้น้องกินแบบหลากหลายดู:)

กล้วยย่อยยากค่ะ..ลองเป็นข้าวต้มบดกับผักดูนะคะ

ให้น้องกินมะละกอ ส้ม ค่ะแม่ ช่วยเรื่องขับถ่าย

4y ago

ให้กินมะละกอ ส้มมา2วัน มีอึนิดหน่อยไม่เยอะ แต่โล่งใจมาหน่อยค่ะ

ให้น้องกินผลไม้ช่วยค่ะ ส้ม มะละกอ แก้วมังกร

4y ago

ให้มะละกอ ส้มค่ะ น้องถ่ายนิดหน่อยแต่แม่โล่งใจสุดๆ

กล้วยแนะนำให้ตอน 1 ขวบ+ ดีกว่าค่ะ