ลูกกินนมน้อยลง

น้อง6เดือน มีปัณหากินนมน้อยลงมาตั้งแต่4เดือน แต่ไม่งอแง ไม่ร้องโยเย หลายครั้งที่เบ่นจนหลับไปแบบไม่กินนมเลย รวมๆวันนึงไม่ถึง20ออนค่ะ มีวิธีทำให้น้องกบับมากินนมมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

น้อง 6 เดือนแล้ว เน้นให้กินข้าวเป็นมื้อหลักดีกว่าค่ะ กินจ้าวแล้วจะอิ่มได้นานกว่าด้วยค่ะ. สู้ ๆ นะค่ะ