ลูกอึไม่บอก ควรทำยังไงคะ

น้อง 4ขวบ 3เดือนแล้ว ฉี่บอกแต่อึไม่บอก สอนน้องแล้วแต่น้องยอมบอก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

สอนไปเรื่อยๆค่ะ อ่านนิทานเกี่ยวกับการเข้าห้องน้ำให้น้องฟัง ทุกอย่างต้องใช้เวลา แม่ต้องพาน้องเข้าห้องน้ำสม่ำเสมอเป็นเวลา เขาจะเริ่มรับรู้