ขออนุญาตสอบถามแม่ๆค่ะ น้อง6เดือนทานDHAได้ไหมคะ

น้อง6เดือนสามารถทานได้ไหมคะตามรูปด้านล่างเลยค่ะ

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆค่ะ น้อง6เดือนทานDHAได้ไหมคะ
1 ตอบกลับ

ถ้าจะให้น้องกินวิตามินอะไร แนะนำปรึกษาแพทย์ประจำตัวน้องก่อนนะคะ