น้อง6เดือน

น้อง6เดือนติดแม่มาก เวลานอนก็ต้องนอนด้วย ขยับตัวไม่เจอใครก็ร้อง ฝากปู่ย่าตายายได้ไม่นานก็ร้อง ให้คนอื่นอุ่มนะค่ะ แต่ไม่เห็นน่าแม่ซักพักก็ร้องไห้แล้ววว แต่ถ้าคนพาไปเที่ยวไปลืมแม่เลยค้ะ ไปได้นานสุด2ชม แต่เวลาร้องหา ร้องหนักมาก ร้องไม่เอาอะไรเลยค่ะ ต้องทำไงดีค่ะบางทีเขาไม่เอาใครเราเหนื่อยมาก

2 ตอบกลับ

ต้องดูว่าที่ผ่านมาสาเหตุไหนที่ทำให้น้องติดแม่ขนาดนี้ค่ะ บ้านนี้ก็6เดือน21ค่ะ ติดแม่ช่วงใกล้จะนอน ติดคนเล่นด้วยใครมาเล่นด้วยแล้วเขาสนุกพอคนนั้นเดินจากไปก็งอแงร้องตาม แต่ไม่นานค่ะแปปๆ น้องบ้านนี้ ใครอุ้มได้หมดค่ะ ไม่ร้องเลย คือก็ไม่ค่อยพาเค้าเที่ยวไหนน่ะคะ เวลานอนก็ให้เค้านอนในที่ของเค้า เราก็นอนอีกเตียง ไม่เคยนอนที่นอนเดียวกันกับลูกค่ะ อ้อ บ้านแม่น้องกินนมแม่รึป่าวคะ บ้านนี้นมชงล้วนเลยไม่ค่อยติดแม่เท่าไหร่ ถ้ากินนมแม่สาเหตุอาจจะมาจากตรงนี้ด้วยค่ะ

ลองให้ติดปู่ย่าตายายดูค่ะ เล่นด้วยบ่อยๆหรืออุ้มบ่อยๆ ลูกบ้านนี้ก็ไม่เอาใครเลย นอกจาก พ่อ แม่ ยาย คนอื่นอุ้มถ้าไม่เห็นหน้าแม่ก็ร้องไห้ ส่วนมากยายกล่อมนอนเลยติดยาย แม่ไปไหนก็ไม่ร้องหาถ้ามียายอยู่ เลยสบายหน่อย