ถ่ายท้อง

น้อง6เดือนค่ะไปฉีดวัคซีนแร้วกัยมามีไข้ค่ะแม่เลยให้กินยาแก้ไข้ไปแร้วน้องก็อึถ่ายค่ะ ถ่ายวันละ3-4ครั้ง ถ่ายมาเป็นอาทิตย์แร้วค่ะ หาหมอก็ไม่หายกินนมยาก็ไม่หายค้ะ ลูกบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

ถ่ายท้อง
2 ตอบกลับ

อาจเป็นเพราะวัคซีนไหมคะตอนสี่เดือนบ้านนี้ก็ถ่ายเป็นอาทิตย์กว่าเหมือนกันค่ะ

3y ago

สังเกตอาการน้องถ้าไม่ดีขึ้นก็พาน้องหาหมอใหม่ค่ะ

ลองเปลี่ยนคลินิกดูค่ะ