อึบ่อย เปลี่ยนนม

น้อง6เดือน เปลี่ยนนมจากนมแม่มาเป็นนมผงน้องอึบ่อยวันละ6-7 ครั้ง อึเป็นเม็ดดอกผักกาด น้องร่าเริงดีไม่งอแง แบบนี้เป็นอะไรมั้ยคะ น้องอึบ่อยมากตื่นมาคืออึเลย แล้วจะหายมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

นมของอะไรคะและชงแบบไหน นมแม่ยังมีมั้ยคะ อึสีอะไรคะ

2y ago

ไฮคิวค่ะ ชงปกติเลยอึสีเหลืองบ้างเขียวบ้างค่ะ สาเหตุที่ต้องเปลี่ยนให้กินนมผงคือแม่ต้องทำงานค่ะ