พัฒนาการของเด็กทารก6เดือน

น้อง6เดือนจะ7เดือนน้องยังไม่นั่งเลยคะ กังวลมากๆเลย😥

4 ตอบกลับ

ไม่ต้องเครียดค่ะ ทางนี้ก็ยังไม่นั่งแต่คลานกับเกาะตามโซฟาไปเรียบร้อยแล้วค่ะ เดี๋ยวก็ต้องนั่งได้เเหล่ะค่ะน้องมีก้นนี่หน่า

ไม่ต้องกังวัลนะคะ บ้านนี้แรกๆก็กังวล สุดท้ายน้องก็ทำได้เอง ค่อยๆฝึกไปคะ

ฝึกบ่อย ๆ ค่ะ มีเกาะยืน คืบ พลิกคว่ำหงายเองได้รึยังแม่

รอก่อนค่ะเดี๋ยวร้อวก็นั่งได้