น้อง6เดือน ยังนั่งเองไม่ได้เลย แบบนี้เรียกว่าพัฒนาการช้าไหมคะ แม่เครียดมากคะ บ้านอื่นที่คลอดพร้อมกันนั่งกันแล้วคะ

2 ตอบกลับ

เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ ลูกเรากว่าจะนั่งได้ก็ 10 เดือน พอนั่งปุ๊บเกาะคอกยืนได้เลย อย่าเอาลูกเราไปเทียบกับคนอื่นแล้วเอามากังวลค่ะ

ฝึกน้องเพิ่มเติม นะครับ ลองอ่านการกระตุ้นพัฒนาการเด็ก 6 เดือนดูนะครับ