อาหาร

น้อง6ขวบแล้วแม่ๆมีเมนูไหนแนะนำมั้ยคะ📌

1 ตอบกลับ

ข้าวบดละเอียด ราดหรือไม่ราดนมก็ได้ค่ะ หรือหากไม่กลัวน้องแพ้ก็จัดเต็มครบ 5 หมู่ได้เลยค่ะ หรืออีกทาง แม่เข้าไปดูที่หัวข้อ สูตรอาหาร ได้นะคะ ในแอปนี้มีบอกไว้หลายเมนูเลย