แม่ๆคะมีวิธีไหนไห้ลูกกินนมขวดได้คะ

น้อง5เดือนแล้วคะน้องไม่ยอมกินขวดนมเลยแม่ๆมีวิธีไหนมั้งคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องก็ไม่กินขวดคะ เลยให้กินจากแก้วเอาหลอดดูดเอา ได้เฉพาะเวลาแม่ไม่อยู่นะคะ ถ้าแม่อยู่จะหาแต่เต้าอย่างเดียว