น้อง5วันเป็นผื่นแบบนี้ทำไงดีคะ

น้อง5วันขึ้นแบบนี้ทาอะไรดีคะ ปกติมั้ยคะ

น้อง5วันเป็นผื่นแบบนี้ทำไงดีคะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ กลับมาบ้านช่วงแรก เขาจะปรับตัว สักพักก็หายไปเอง

Fae&mae ใช้น้ำเปล่าล้างหน้า ไม่ใช้น้ำอุ่นได้ยิ่งดี ผิวจะได้ไม่แห้ง