ขี้ตาเยอะ เอามือเชคขี้ตา ในตาตาลูก

น้อง5เดือนพึ่งมามีขี้ตาเยอะขี้ตาแฉะ เผลอเอามือเชคขี้ตาน้อง จะเปนอะไรมั้ยคะ กลัวตาน้องจะติดเชื้อ เพราะเอามือเชค ใครมีวิธีดูแลบ้างคะ สงสารลูกจังเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าเพิ่งมาขี้ตาแฉะ บางทีลูกอาจจะมีน้ำมูกข้นมาก เวลาลูกไม่สบายมันจะดันออกตาได้นะคะ

ไปร้านขายยาเอานำ้เกลือมาล้างเลยค่ะ