น้องไม่ถ่าย? ขอคุณเเม่ที่มีประสบการณ์ช่วยตอบด้วยจ้า

น้อง5เดือนค่ะ ไม่ถ่ายมา5-6วันเเล้ว เเต่น้องไม่งอเเง กินนมปกติ เเบบนี้ผิดปกติไหมคะ เเละเเม่ต้องทำยังไงคะถึงจะให้น้องถ่ายซะที ??

น้องไม่ถ่าย? ขอคุณเเม่ที่มีประสบการณ์ช่วยตอบด้วยจ้า
2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ช่วยกระตุ้น ท่าปั่นจักรยานกลางอากาศค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ

น้องกินนมแม่หรือนมผงคะ

4y ago

นมเเม่ค่ะ