น้องไม่ถ่าย5วันแล้วจะเป็นไรมั๊ยคะ

น้อง5เดือน11วัน ไม่ถ่ายมา5วันแล้วจะเป็นอะไรมั๊ยคะ น้องก็ดูร่าเริงดีจะมีงอแงบ้างเวลาง่วงและหิวนม ปกติน้องกินนมแม่อย่างเดียวแต่คุณย่าให้น้องทานส้มด้วยเพราะน้องไม่ถ่าย สรุปทานส้มแล้วแต่ก็ยังไม่ถ่ายอยู่ดี วอนแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

กินนมเปรี้ยวค่ะค่ะแม่แล้วให้น้องกินนมค่ะ

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ🥰🥰