ลูกชอบร้องโวยวายส่งเสียงดัง

น้อง5เดือนค่ะ แต่ชอบร้องโวยวายเวลาไม่ได้ตามใจ บางทีมีดราม่า ทำเหมือนร้องไห้ แต่ไม่มีน้ำตา อิแม่เครียดเลยค่ะ แค่5เดือน ฤทธิ์เยอะมาก???

5 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะบ้านนี้ผ่านมาแล้วแต่ตอนนี้8เดือนหนักกว่า5เดือนค่ะเดินไปไหนไม่ได้เรย

คุณแม่ต้องไม่สนใจค่ะ เดี๋ยวก็เลิกไปเอง

7 เดือน เป็นเหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

รัชดาลยมากค่ะ