นม

น้อง5เดือนครี่งค่ะทำไมไม่ค่อยทานนมเลยคะทานแต่น้ำบางวันก็ทานนมเยอะ

1 ตอบกลับ

เด็กก่อน6เดือน ถ้ากินนมแม่ ไม่ต้องให้น้ำนะคะ ส่วนเด็กนมผสม ให้น้ำแค่บ้างปากหลังมื้อนมนะคะ น้องทานแต่น้ำ ก็ไม่มีกระเพาะเหลือไว้ทานนมสิคะ

5y ago

ทานนมผงค่ะแม่ แต่ให้นมแล้วน้องไม่ทาน พอให้น้ำน้องทานค่ะ แต่ไม่ได้ให้ทานเยอะค่ะแม่