น้ำนมน้อยลงมากทำยังไงดี?

น้อง5เดือนกว่าแล้วค่ะแม่น้ำนมน้อยลงมาก ปกติน้องกินนมเข้าเต้าตลอด ตอนนี้ปั๊มทีได้ไม่ถึง2ออนซ์ มีวิธีหรือยาเพิ่มน้ำนมตัวไหนแนะนำไหมคะ อยากให้น้องกินนมแม่ให้นานที่สุดค่ะ

5 ตอบกลับ

เราทานยาประสะน้ำนมช่วยคะ แล้วก็เมนูเพิ่มน้ำนมที่ทานบ่อยๆ คือ แกงเลียง หัวปลีชุบแป้งทอดจ้าาา นมมาดีมากก