น้อง5เดือนกับ20วันแล้ว

น้อง5เดือนกว่าแล้วกินกล้วยได้าึยังค่ะ แม่ๆท่านไหนให้กินแล้วน้องสำลักบ้าง แม่นี่กัวค่ะไม่ก้าป้อนน้องเลย

น้อง5เดือนกับ20วันแล้ว
2 ตอบกลับ

ไปให้คุณหมอประเมินค่ะ ว่าน้องเริ่มทานอาหารได้หรือยัง ถ้าให้แนะนำตรงๆ ไม่อยากให้ป้อนกล้วยค่ะ นอกจากจะท้องอืดง่าย ถ่ายยาก จะทำให้น้องติดรสหวานจากกล้วย กลายเป็นเด็กติดหวานได้ค่ะ

3y ago

ขอบคุนค่ะ🙂

กล้วยต้องแบบงอมๆเลยนะแม่จะย่อยง่ายกว่าแบบสุกเฉยๆ ป้อมวันล่ะนิดก่อน

3y ago

ค่ะ🙂