เด็กแลบลิ้น

น้อง5เดือน. ชอบแลบลิ้นมากป็นเพราะอะไรค่ะ

4 ตอบกลับ

ลิ้นสากหรือป่าวค่ะแม่บางทีกินนมเยอะๆลิ้นจะขาวได้น้องจะแลบลิ้นออกมา ลองดูที่ลิ้นน้องนะคะ

5y ago

ไม่ขาวเลยค่ะ

อาจจะเพิ่งค้นพบกล้ามเนื้อมัดต่างๆค่ะ เดี๋ยวพอไปเจออะไรใหม่ก็น่าจะหายเองค่า

มีไคทำไห้ดูรึป่าวค่ะ เด็กจำได้ไวค่ะ

5y ago

น้องอยู่กับแม่2คนเองค่ะ. ไม่มีใครทำให้ดูเลย

น้องอาจจะเล่นนะค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ. ช่วงนี้แลบลิ้นบ่อยมาก