สอบถามเเม่ๆ

น้อง5เดือน 20วัน กินนมเเม่ล้วน ถ่ายออกมาคล้ายเส้นเเดงๆ อยากสอบถามเเม่ๆ มันคืออะไร หรือน้องเป็นอะไรหรือเปล่า น้องร่าเริง กินนมได้ปกติ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามเเม่ๆ
1 ตอบกลับ

ปนมูกเลือดพาหาหมอแม่ ต้องตรวจว่าผิดปกติตรงไหนไหมก่อน ถ้าหมอตรวจแล้วว่าปกติก็ปกติค่ะ ถ่ายปนมูกเลือดมีหลายสาเหตุที่ไม่ปกติ เช่น ติดเชื้อในลำไส้งี้