ปภาดา ทิณรัตน์

น้อง4เดือนแล้วคะ นมแม่ก็เริ้มออกน้อยแต่ก็พยายามให้น้องกินนมแม่อยู่คะ ช่วงที่นมแม่ไมาออกก็มีนมผงเสริมด้วย ตั้งแต่น้องเริ้มกินนมผง น้อมไม่ขับถ่ายมา3วันแล้วคะ แม่แม่ช่วยแนะนำหน่อยคะ

ปภาดา ทิณรัตน์
1 ตอบกลับ

เปลี่ยนนมค่ะ ปล. เสื้อไม่ตกเทรนเลยน้าาาา 😄😉