น้ำยาซักผ้าลูก

จะเตรียมซักผ้าไห้เจ้าตัวน้อยแล้วค่ะแม่ๆแนะนำน้ำยาซักผ้า น้ำยาปรับผ้านุ่ม ลูกหน่อยค่ะ ว่าแบบไหนใช้ดี แบบไหนหอมคะ ขอบคุณค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ดีนี่สีม่วงค่ะเเม่หอมจริงงเราใช้อยู่ชอบมากๆค่ะ❤️