นมแม่+นมผง

น้อง4เดือนกว่าทานนมแม่+นมผง3-4วันถึงถ่ายแต่น้องตดปล่อยแบบนี้ปรกติมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

เด็กเล็กๆ โดยปกติต้องถ่ายทุกวันนะคะ ถ้าน้องตด แสดงว่าท้องผูกรึป่าวคะ แล้วเน้น เป็นนมแม่ มากกว่านมผงดูมั้ยคะ เผื่อน้องจะถ่ายบ่อยขึ้น