สอบถามค่ะ น้อง4เดือนมีตุ่มใส

น้อง4เดือน มีตุ่มใสขึ้นที่ฝ่าเท้า 1เม็ด เป็นมา2วันแล้วค่ะ ไม่มีไข้ ทานนามแม่ได้ปกติ ร่าเริง กระโดดได้ไม่เจ็บเท้า จะเป็นอะไรไหมค่ะ แล้วควรทำอย่างไรบ้าง

สอบถามค่ะ น้อง4เดือนมีตุ่มใส
1 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอดีกว่าค่ะแม่ ตุ่มน้ำ หรือผื่น เกิดได้จากหลายสาเหตุ