ลูกเบ่งและบิด จะเป็นอะไรไหมค่ะ

น้อง 1 เดือน 4วัน ชอบเบ่งจนน่าแดง เหมือนคนถ่ายไม่ออกจะเป็นอะไรไหมค่ะ #แม่มือไหม่ค่ะ ขอคำแนะนำด้วยนะค่ะ

9 ตอบกลับ

ปกติคะ คุณแม่ ลูกที่บ้านก้เป็นคะ. บิดเบ่งทุกเช้า เวลาเดิมตลอด . บิดและเบ่งจนหน้าดำ หน้าแดง . ตอนนี้อายุจะ 3 เดือนแล้วคะ . อาการดีขึ้นกว่าเดิมช่วง 1 เดือน กว่าๆ

น้องปกติคะน้องเบ่งเอาเนื้อเอาหนังที่บ้านเเรกเบ่งใหญ่

เป็นอาการปกติค่ะ. บ้าน ๆ เราเรียกบิดเอาเนื้อเอาหนังค่ะ.

บ้านนี้ก้อเบ่งค่ะก้อปกตินะคะตอนนี้น้อง1เดือน3วันค่ะ

ปกติค่ะ เดี๋ยวน้องก็หายเองค่ะที่บ้านก็เป็น

ปกติค่ะบิดเรียกเนื้อค่ะ

ปกติคะ​ บ้านนี้ก็เป็นคะ

น่าจะท้องอืดนะคะ

บิดเหมือนกันคะ