น้องฮึ

น้อง4เดือน 7วันแร้วไม่ขับถ่าย. แม่ๆบ้านอื่นๆนานสุดกี่วันค่ะน้องถึงขับถ่าย. แร้วมีวิธีแก้ยังไงค่ะ ?น้องทานนมแม่อย่างเดวค่ะ?

น้องฮึ
2 ตอบกลับ

3 - 5 วันนะคะ เกินกว่านั้นอาจต้องปรักการทานอาหารของแม่ ว่ามีอะไรไปทำให้น้องท้องผูกรึป่าวค่ะ

ซื้อเทียนสวนก้นเด็กมาสวนค่ะ