การเลี้ยงทารก

น้อง4เดือน13วัน ไอเหมือนมีเสมหะติดในคอ เปนมา2วัน มัคนบอกว่าเดียวก้อหายได้เอง แต่แม่สงสารลุูกเวลาไอเหมือนจะอ้วกแต่ไม่อ้วก กินนมปกติ ร่าเริง นอนได้ไม่งอแง ควรพาน้องไปพบแพทย์ไหม#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์เรื่องนี้ช่วยไห้ข้อมูลด้วยนะคะ่

5 ตอบกลับ

แนะนำให้ไปหาหมอค่ะ ลูกเราอายุเท่ากันเลย ตอนแรกก็คิดว่าน้องแค่ไอเฉยๆ หลังๆมามีหายใจครืดคราดด้วย พอพาไปคลินิกโดนคุณหมอดุเลยค่ะว่าทำไมถึงปล่อยไว้ถึง2วัน โดนส่งตัวไปโรงบาลทันทีเลย แอดมิดตั้ง3คืนแหนะ

พาไปหาหมอเลยค่ะเเม่บ้านนี้ก็เป็นเเต่พอพาไปหาหมอ ได้ยามาทานก็เริ่มจะหายเเล้วค่ะ

1y ago

หาหมอแล้วค่ะ ได้ยามาทานอาการดีขึ้นแล้วค่ะ

ถ้าไม่มีไข้ หรือไอเรื้อรังเวลานานก็ไม่น่าห่วงนะคะแม่

เป็นเหมือนกันค่ะแม่บ้านนี้พาไปหาหมอเมื่อวานค่ะ

1y ago

น้องมีเสมหะในลำคอค่ะจะมีอาการเหมือนผู้ใหญ่ทุกอย่างทั้งน้ำมูกแม่พาน้องไปหาหมอนะคะหมอจะได้ตรวจปอดเพราะไอมากๆปอดจะอักเสบค่ะ

แนะนำพาน้องไปหาหมอดีกว่านะคะ

1y ago

ไปมาแล้วค่ะ ได้ยามาทานแก้ไอกะลดเสมหะ