การเลี้ยงทารก

น้อง4เดือน13วัน ไอเหมือนมีเสมหะติดในคอ เปนมา2วัน มัคนบอกว่าเดียวก้อหายได้เอง แต่แม่สงสารลุูกเวลาไอเหมือนจะอ้วกแต่ไม่อ้วก กินนมปกติ ร่าเริง นอนได้ไม่งอแง ควรพาน้องไปพบแพทย์ไหม#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์เรื่องนี้ช่วยไห้ข้อมูลด้วยนะคะ่

5 ตอบกลับ

แนะนำพาน้องไปหาหมอดีกว่านะคะ

1y ago

ไปมาแล้วค่ะ ได้ยามาทานแก้ไอกะลดเสมหะ