น้องนอนดิ้น

น้อง4 เดือน5 วันนอนดิ้นหนักมากมีน้องๆบ้านไหนเปนไหมค่ะ😅😅นอนดิ้นตั้งแต่ 3 เดือนนิดๆค่ะคือน้องนอนดิ้นตั้งแต่น้องกลิ้งได้ค่ะแม่ๆ ( คือตอนนอนอยู่อีกที่ตื่นมาอยู่อีกที่ )อีแม่เพลีย🤣🤣🤣

น้องนอนดิ้น
10 ตอบกลับ

เอานอนไวตรงกลางออกไปชักผ้าแปปเดวกลับมาดูยุขอบที่นอน 😂😂😂😂บ้านนี้