เรื่องอึ

น้อง3เดือนตอนนี้ให้กินนมผงเพราะเเม่จะต้องไปทำงานเป็นเเคชเชียร์เเล้วไม่มีเวลาปั้มให้เลยให้กินนมผงตราหมีน้องอึเป็นสีเขียวปนเหลืองบางทีก้อเปนสีเขียวออกเทาเปนเเบบนี้ต้องทำไงคร่ใครรุ้บ้าง

1 ตอบกลับ

ตามคะ จะไปืำงานเหมือนกันคะ??