ผ้าอ้อมกัด

น้อง3เดือนกว่าแล้วค่ะ ผ้าอ้อมกัดผมไม่ขึ้นสักที ทำไงดีคะ ต้องโกนใหม่ไหมคะ #ทรงหนูแทะ555

ผ้าอ้อมกัด
28 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่นอนผ้าอ้อมก็ยังเป็นเลยค่ะ นอนทับพลิกไปมามันเสียดสีเลยขาดค่ะแม่ ตอนนี้ขึ้นเองแล้วนะคะ รอหน่อยเดี๋ยวก็ขึ้นค่ะ

4y ago

โอเครค่ะแม่

บ้านนี้โกน2รอบค่ะรอบแลกก้อแบบนี้เป๊ะเลยตอน1เดือน.เข้า3เดือนอิแม่โกนอีกตอนนี้6เดือนละค่ะเกิดเท่ากันแล้ว😂😂

หลานที่บ้านก็ขึ้นเป็นหย่อมๆอย่างงี้เลยค่ะ โกนไป2รอบ ก็ขึ้นเหมือนเดิมเลยปล่อยยาวสักพักก็ขึ้นเท่ากันเองค่ะ

4y ago

ค่ะแม่ ขอบคุณค่ะ

ไม่น่าใช่ผ้าอ้อมกัดหรอกจ้า ลูกเรานอนหงายบนหมอนตลอดเวลาก็แบบนี้ ไม่ได้นอนบนผ้าอ้อมเลย

ลูกเราโกน 2 รอบค่ะ นอบแรกโกนผมไฟแล้วขึ้นไม่ทั่ว พอ 4 เดือน เลยโกนอีกรอบ รอบนี้ขึ้นเสมอเลย

4y ago

น้องก็2รอบล้ะค่ะ ผมไฟรอบนึง พอ2อาทิตย์ขึ้นไม่ทั่วหัวก็โกนอีกรอบค่ะ ก็ขึ้นทรงเดิม ปวดหัวค่ะ555

สงสัยของลูกบ้านนี้ก็คงเป็นเหมือนกัน 3 เดือนแล้วผมยังไม่เกิดเลย เกิดแต่ข้างหน้า

4y ago

ค่ะแม่ เครียดมาก

บ้านนี้ก็เป็นค่ะข้างหลังไม่ขึ้น พอโกนใหม่ขึ้นหมดพร้อมกันทั้งหัว😆

ของเค้าก็เปนค่ะโกน3รอบก็เหมือนเดิมน้องน่าจะแพ้น้ำยาสักผ้าค่ะ

มีแต่คนทักไว้โก๊ะหรอ ปาวจ้ะขึ้นแค่ตรงนี้เฉยๆๆ555

4y ago

ทรงหนูแทะค่ะแม่555

เป็นเหมือนกันค่ะเลยโกนรอบสองเมื่อวานนี้ค่ะ