ผ้าอ้อมกัด

น้อง3เดือนกว่าแล้วค่ะ ผ้าอ้อมกัดผมไม่ขึ้นสักที ทำไงดีคะ ต้องโกนใหม่ไหมคะ #ทรงหนูแทะ555

ผ้าอ้อมกัด
28 ตอบกลับ

ลูกเราโกน 2 รอบค่ะ นอบแรกโกนผมไฟแล้วขึ้นไม่ทั่ว พอ 4 เดือน เลยโกนอีกรอบ รอบนี้ขึ้นเสมอเลย

4y ago

น้องก็2รอบล้ะค่ะ ผมไฟรอบนึง พอ2อาทิตย์ขึ้นไม่ทั่วหัวก็โกนอีกรอบค่ะ ก็ขึ้นทรงเดิม ปวดหัวค่ะ555