แก้มแตก กับผดผื่นบนใบหน้า

น้อง3เดือน4วัน แก้มแตกด้วย และมีผดผื่นที่แก้มด้วย 2อาการนี้ แม่ๆใช้อะไรทาแก้มให้น้องกันบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้หกเดือนก็มีผดผื่นบุกที่หน้าและหลังน้องค่ะ 😔 หมอให้ใช้น้ำเกลือเช็ดทำความสะอาด เช็ดมาได้ 3 วันกว่าๆ บางจุดก็ดีขึ้นบ้าง แต่ก็มีที่ใหม่ผุดขึ้นมาแทน 😔😔 ส่วนที่หลังทาบีเพนเทนก็ยังไม่ดีขึ้นเลยค่ะ