แก้มแตก

ช่วงนี้ก็หนาวแล้วลูกแม่ๆหลายๆท่านอาจจะแก้มแตกเลยเหมือนบ้านนี้เลยอยากถามคนมีประสบการณ์คะว่าใช้ครีมตัวไหนดี #เด็ก2เดือน??

7 ตอบกลับ

นี่เลยค่ะทาทุกวันแก้มใสเชียว แม่ยังแย่งลูกใช้เลยค่ะ 5555

ลูก2เดือน แก้มแตกเหมือนกันค่ะ ยังไม่ได้ทาอะไรเลย

บ้านนี้ ใช้อีเซอร่า ไม่ก็เซตาฟิลขวดสีฟ้าๆค่ะ

5y ago

ขอบคุณจ้า

บ้านนี้ทาโลชั่นให้ลูกทุกวันเลยคะ

บ้านนี้ใช้ออยของเบบี้มายด์ค่ะ 😊

บ้านนี้ใช้ยูเซอรินฝาน้ำเงินค่ะ

ออยล์ค่ะ