กินนมผงล้วนไม่อึมา3วัน

น้อง3เดือน28วันกินนมผงล้วน ปกติจะอึทุกวัน แต่เดี๋ยวนี้รอ3วันถึงจะอึมา1รอบแล้วค่ะ วันนี้ครบอีก3วันก็ยังไม่อึ รอบนี้น้องกินนมเข้าไปก็อ้วกออกมา#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แบบนี้อันตรายไหมคะ แล้วปกติเด็กที่กินนมผงจะไม่อึมากสุดกี่วันคะ น้องเรอและผายลมปกติค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

6 ตอบกลับ

ถ้าน้องไม่งอแง​ กินนมได้ปกติร่าเริงน้ำหนักขึ้นดีก็ไม่เป็นไรค่ะ​ แต่ถ้างอแงหรือร้องไห้​ตอนถ่ายหรือมีมูกเลือดควรหาหมอนะคะ

11mo ago

ขอบคุณค่ะแม่🙏🏻

แม่หาดูนะมีวิธีนวดท้องเบาๆทำให้น้องอยากอึ ผายลมด้วยอาจจะช่วยแม่ได้

11mo ago

ลองนวดดูแล้วค่ะ แต่น้องผ่ยลมปกติอยู่แล้วค่ะแม่

น้องกินนมยี่ห้อไหนค่ะเเม่ บ้านนี้3เดือน19วัน กินเอส26 อึทุกวันเลย

แม่ลองทำขาน้องท่าปั่นจักรยานค่ะเบาๆนะคะให้ผ่อนคลายลำไส้

น้องอึแล้วค่ะแม่ๆ😂

ควรไปหาหมอคะ

11mo ago

โทรไปถามทางโรงพยาบาลมาเขาบอดว่ายังปกติอยู่ ได้มากสุด7วันค่ะ